Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất

Bạn có thể tự hỏi - tại sao phụ nữ Hàn Quốc chăm sóc da bằng cách sử dụng tinh chất dưỡng trắng da mặt? Nó khác với huyết thanh như thế nào? Giữa huyết thanh và tinh chất loại nào tốt hơn? Vì vậy, dưới đây là tất các mọi thứ bạn cần biết về tinh chất.

Tinh chất dưỡng trắng da

Tinh chất dưỡng trắng là gì?

Dưỡng trắng là một bước không thể thiếu trong thói quen chăm sóc da điển hình của phụ nữ Hàn Quốc. Mục tiêu chính của quá trình dưỡng da là tạo ra cho bản thân mình 1 làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên. Sử dụng tinh chất giúp da có thêm độ ẩm, thì nó khỏe mạnh hơn và hoạt động tốt hơn. 

Hình ảnh da thiếu độ ẩm và da đủ độ ẩm
 Bên trái mô tả làn da mất nước, mô tả làn da ngậm nước

Trong khi mục tiêu chính của tinh chất dưỡng trắng da là giúp hydrat da, tinh chất cũng được tạo thành với các thành phần khác có lợi cho da giúp da săn chắc, làm sáng, nâng cơ mặt, v.v.

Tinh chất dưỡng trắng da mặt là gì?

Tinh chất là các chất lỏng, giống như nước. Tuy nhiên, chúng được cấu thành từ các phần tử nhỏ li ti giống như huyết thanh có thể thẩm thấu tới cả 3 lớp biểu bì của da, giúp tăng độ ẩm cho da, dưỡng trắng da….

Sử dụng Tinh chất dưỡng trắng da mặt như thế nào?

Sử dụng tinh chất dưỡng trắng da

Đối với cách thực hiện: Thật dễ dàng. Sau khi làm sạch và làm khô mặt, đổ một lượng nhỏ lên lòng bàn tay và vỗ nhẹ vào da. Bạn cũng có thể sử dụng một miếng bông để vỗ vào da.

>>>> Xem thêm: Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Mặt

Loại Tinh chất dưỡng trắng da mặt nào tốt nhất với bạn?

Bởi vì mỗi loại tinh chất được xây dựng với lợi ích ngoài chức năng chính của nó - hydrat hóa – vậy nên một loại tinh chất dưỡng trắng da có thể sẽ chỉ dùng tốt trên 1 loại da, hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn tinh chất hoàn hảo cho bạn.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể gửi email cho một trong những chuyên gia thẩm mỹ trong nhà của chúng tôi (tại info@sovicos.com ) với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc lựa chọn tinh chất tốt nhất cho chế độ chăm sóc da.

Gợi ý từ chuyên gia:

Tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1

Tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1

“Khi chúng tôi tạo ra sản phẩm này, tôi biết nó sẽ trở thành sản phẩm yêu thích của phụ nữ ngày nay. Các sản phẩm của Kaesung sử dụng công nghệ độc quyền, cùng với các thành phần tốt nhất. Tất cả những tính năng tốt nhất đều có dạng tinh chất dưỡng trắng mạnh mẽ, thương hiệu quyết định bao gồm một danh sách phong phú các thành phần hoạt tính. Sau một vài tuần sử dụng, giúp làm mờ vết nám, làm đều màu da, và cho da sự khỏe mạnh, dẻo dai. ”

Thành phần chính: Vàng 24k, Niacinamide (làm sáng), tinh chất sữa ong chúa, hạt lanh

Sử dụng cho loại da: Tất cả các loại da

Lợi ích : giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng, dưỡng ẩm, chống lão hóa

Kết cấu: Tinh chất

Tags : chống lão hóa, cách làm trắng da mặt, kaesung, tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1, tinh chất dưỡng trắng da mặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav