Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Mặt

Tinh chất dưỡng trắng da mặt (serum) là những sản phẩm dạng lỏng, có kích thước các hạt phần tử rất nhỏ, có thể dễ dàng được hấp thụ vào sâu bên trong da. Do đó, việc sử dụng tinh chất sẽ tiết kiệm hơn và đạt hiệu quả nhanh hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, các sản phẩm dạng kem chỉ có tác động đến lớp biểu bì và thân bì của da, và không thể đi sâu tới lớp hạ bì. Ngượcc lại, tinh chất dưỡng trắng da không chỉ thẩm thấu nhanh mà có có thể thấm sâu đến cả 3 lớp biểu bì. Cũng vì ưu điểm tuyệt với của tinh chất mà rất nhiều chị em lựa chọn sử dụng nó thay cho dạng kem.

Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ thường vội vàng và đưa ra lựa chọn sản phẩm cho mình mà không hề biết rằng da của họ thuộc loại da nào và phù hợp với loại tinh chất nào?

Dưới đây, tôi xin chia sẻ đến các chị em về các loại da cơ bản:

1. Tinh chất dưỡng trắng cho da dầu

Da dầu

Những người có loại da dầu thường mắc phải một sai lầm rất cơ bản đó là: da dầu thì không cần dưỡng ẩm. Bất cứ ai nói với bạn điều đó thì chắc chắn rằng họ cũng đang có suy nghĩ sai giống bạn. Da tạo ra dầu dư thừa không có nghĩa là nó đang nhận đủ dinh dưỡng. Luôn đảm bảo rằng bạn giữ ẩm theo yêu cầu, đặc biệt là vào mùa đông, vì da có xu hướng khô dần. Vì vậy, bạn nên sử dụng những loại tinh chất dưỡng trắng da có kèm chức năng dưỡng ẩm.

>>>>Xem thêm: Cách thoa kem dưỡng da mặt đúng cách

2. Tinh chấy dưỡng trắng cho da khô

Da khô

Điều quan trọng nhất đối với loại da này là dưỡng ẩm. Da của bạn luôn luôn khô và đặc biệt là trong thời gian mua đông. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trong tất cả các mùa bạn có chai kem dưỡng ẩm phù hợp trong tầm tay và giữ cho làn da của bạn ngậm nước. Nếu sử dụng tinh chất dưỡng trắng da thì bạn nên sử dụng loại tinh chất dưỡng trắng mà trong đó có chứa nhiều thành phần giúp giữ ẩm da hoặc cung cấp độ ẩm cho da

3. Tinh chất dưỡng trắng cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm thường rất khó chăm sóc, chìa khóa để chăm sóc da hiệu quả là giữ cho làn da sạch sẽ, lỗ chân lông thu nhỏ lại và làn da ngậm nước. Đây là những yêu cầu cho loại da nhạy cảm.

Vì vậy, đối với những bạn có loại da này, các bạn cần lựa chọn sản phẩm thật kỹ lưỡng để có thể đáp ứng những yêu cầu của da.

Serum 3 trong 1

Lời khuyên từ chuyên gia: Việc tìm ra một sản phẩm phù hợp đối với loại da của mỗi người phụ nữ thực sự là một điều khó khăn, đặc biệt là những phụ nữ không hiểu dõ về làn da của mình. Do vậy, chúng tôi có một đề xuất phù hợp nhất đối với tất cả các loại da đó là Tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1 Kaesung Loveskin được phân phối chính thức tại kaesung.vn.

Tags : kaesung, tinh chất dưỡng trắng da dầu, tinh chất dưỡng trắng da mặt, tinh chất dưỡng trắng da nhờn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav