Sử Dụng Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Đúng Cách

Rất nhiều người phụ nữ đang không biết cách sử dụng tinh chất dưỡng trắng da, họ thường sử dụng sau một thời gian và cảm thấy không hiệu quả và lãng phí thời gian. Tuy nhiên, nếu sử dụng tinh chất dưỡng trắng da đúng cách, thì nó sẽ trở thành một công cụ chăm sóc da tốt nhất cho chị phụ nữ.

Các sử dụng tinh chất dưỡng trắng da đúng cách

1. Sự nhầm lẫn khi sử dụng dụng tinh chất dưỡng trắng

Tinh chất gây ra sự nhầm lẫn cho rất nhiều người. Họ không bao giờ biết tại sao họ nên sử dụng chúng, khi nào họ nên sử dụng chúng, hoặc sử dụng chúng như thế nào?

Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng sử dụng tinh chất là một sự lãng phí thời gian, và nó đúng, nếu bạn áp dụng nó không chính xác. Nhưng khi được sử dụng đúng cách, tinh chất là một bổ sung có lợi cho thói quen chăm sóc da của bạn.

2. Sử dụng tinh chất dưỡng trắng da đúng cách

Về cơ bản, sau khi các bạn làm sach da mặt thì sử dụng tinh chất dưỡng trắng da, sau đó là dùng các loại kem như: kem dưỡng trắng tái tạo da hoặc kem đặc trị mắt, và luôn luôn áp dụng kem chống nắng cuối cùng. Và các bạn nên chú ý, sau mỗi bước chăm sóc da nên để cho da nghỉ 1-3 phút để da có đủ thời gian thẩm thấu.

Chăm sóc da mặt đúng cách

>>>> Xem thêm: Kem Dưỡng Da Mặt Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Tinh chất dưỡng trắng tập trung và hoạt động tốt; điều này có nghĩa là tinh chất cần phải được sử dụng đầu tiên, sau khi làm sạch da. Bằng cách này, tất cả các hoạt chất có thể xâm nhập vào da của bạn. Những thành phần hoạt tính này là lý do tại sao tinh chất đắt hơn các loại kem thông thường.

Một điểm cần lưu ý khác là không phải tất cả các tinh chất dưỡng trắng da đều có tác dụng với tất cả các loại da khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn tinh chất phù hợp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hơn nữa các bạn nên sử dụng đồng bộ tinh chất và chất giữ ẩm từ cùng một thương hiệu.

Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Nhiều người sử dụng quá nhiều tinh chất, và sau đó phàn nàn rằng nó không thẩm thấu hết. Vì vậy, các bạn nên sử dụng một liều lượng vừa đủ cho mỗi lần sử dụng

Như tôi đã đề cập trước đây, cách sử dụng chính xác tinh chất là rất quan trọng cho hiệu quả của tinh chất. Dưới đây là một số cách sử dụng tinh chất tuyệt vời để nhận được kết quả bạn muốn:

  1. Các thành phần hoạt động xâm nhập tốt hơn khi da sạch, ấm và hơi ẩm, vì vậy hãy làm sạch da mặt trước khi sử dụng tinh chất dưỡng trắng.
  2. Thoa khăn ẩm ấm lên mặt để nhẹ nhàng giúp mở lỗ chân lông và để da hơi ẩm.
  3. Áp dụng các chấm nhỏ của tinh chất trên khắp khuôn mặt của bạn và sau đó thoa nhẹ nhàng và nhanh chóng trên toàn bộ khuôn mặt.
  4. Message nhẹ nhàng trong 1 vài phút
  5. Trong khi tinh chất vẫn còn ướt sau khi sử dụng, nhẹ nhàng chạm vào bề mặt của khuôn mặt của bạn với ngón tay của bạn trong nửa phút. Bạn có thể sử dụng cả hai tay áp lên hai bên của khuôn mặt của bạn rất nhẹ. Động tác trên sẽ giúp tinh chất có thể dễ dàng đi sâu vào trong các lớp tế bào da
  6. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ cảm giác nóng khi bạn áp dụng tinh chất - đừng lo lắng. Nóng có thể là một dấu hiệu cho thấy các thành phần hoạt động trong tinh chất dưỡng trắng đang đến lớp hạ bì.
  7.  Sau khi tinh chất khô hoàn toàn bạn nên bôi kem dưỡng da, kem dưỡng mắt và kem dưỡng ẩm theo cách tương tự

Tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1

Lời khuyên từ chuyên gia: Đối với đa phần phụ nữ, họ không hiểu da của mình thuộc loại da gì và cách chăm sóc da như thế nào là tốt nhất. Do vậy, chúng tôi có đề xuất về sản phẩm tinh chất dưỡng trắng da 3 trong 1 là một sản phẩm của kaesung nó là tổng thể các sản phẩm trong 1 lọ tinh chất, giúp giảm ngắn  thời gian chăm sóc da

 

Tags : chăm sóc da mặt nhạy cảm, chăm sóc da mặt nhờn, chăm sóc da mặt đúng cách, tinh chất dưỡng trắng 3 trong 1, tinh chất dưỡng trắng da
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav