LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA 2 CON HỔ LỚN TRONG NGÀNH MỸ PHẨM: SOVICOS VÀ BON COSMETICS

Bon Cosmetics là đối tác cùng Sovicos phát triển dòng mỹ phẩm Kaesung theo tiêu chuẩn Hàn Quốc phù hợp với điều kiện, môi trường và cấu trúc da người Việt.

Ngày 29/11 tại TP.HCM, Ông Kim Tae Gon – chuyên gia mỹ phẩm đại diện Công ty cổ phần mỹ phẩm Việt Nam Seoul (Công ty mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam được chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và có dây chuyền sản xuất khép kín đạt chuẩn Châu Âu) và ông Yoon Kyung Sik giữ chức vị CEO đại điện Công ty Bon cosmetics Co., ltd - 38 Ideun 1-ro, Seo-gu, Incheon, Korea đã ký kết hợp tác cùng nghiên cứu phát triển (R&D) sản phẩm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc phù hợp với với điều kiện, môi trường và cấu trúc da người Việt. Ngoài ra, buổi ký kết còn là sự hợp tác bao tiêu một số sản phẩm sản xuất cho thị trường Hàn.

Bên trái ông Yoon Kyung Sik và bên phải là ông Kim Tae Gon

Với hướng đi và sứ mệnh vì vẻ đẹp Việt, Kaesung Loveskin là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất ở Việt Nam đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm mang phong cách Hàn quốc dành cho phụ nữ Việt. Chính vì vậy, Kaesung Loveskin luôn tìm phương hướng – giải pháp – kế hoạch tốt nhất cho sự phát triển của mình, hoàn thành sứ mệnh tạo ra thương hiệu mỹ phẩm của riêng phụ nữ Việt.

Và một trong những bước đi đầu tiên của Kaesung đó chính là sự hợp tác cùng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công ty Bon cosmetics Co., ltd - 38 Ideun 1-ro, Seo-gu, Incheon, Korea. Đây là một trong những công ty lớn và có vị thế rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc. Chính vì vậy trong lần hợp tác này, Kaesung đã bước một bước tiến xa trong việc nghiên cứu – sản xuất mỹ phẩm Việt đẹp phong cách Hàn. Khẳng định sự uy tín, chất lượng sản phẩm đem đến sự tin tưởng tuyết đối cho quý khách hàng với bộ máy làm việc vận hành phủ sóng từ Hàn Quốc đến Việt Nam; trang thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại; đội ngũ chuyên gia nghiên cứu có tiếng và vị thế trong ngành mỹ phẩm; sử dụng công nghệ Corum độc quyền tiên tiến bậc nhất hiện nay; thành phần quý giá nổi bật với tinh chất vàng 24k,....Tất cả đã kết tinh nên dòng sản phẩm chăm sóc da Kaesung cao cấp duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách Hàn.

Bộ mỹ phẩm chăm sóc da Kaesung

Đặc biệt hơn, có thể nói đến chuyên gia mỹ phẩm Kim Tae Gon, ông đã có 25 năm kinh nghiệm trong nghề từng là chuyện gia cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: Mac,....và với cảm hứng về vẻ đẹp Việt từ con người đến thiên nhiên, ông đã quyết định đi đến việc nghiên cứu dòng mỹ phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt. Trong suốt quá trình tìm tòi và nghiên cứu, bộ mỹ phẩm chăm sóc da Kaesung Loveskin chính là đứa con tinh thần vô giá được kết tinh từ niềm đam mê, từ tình yêu và từ những điều quý giá nhất mà ông và đội ngũ chuyên gia của mình gửi vào. Chính vì vậy, Kaesung luôn tự hào về sản phẩm của mình, tự tin khẳng định về chất lượng và giá trị nó mang lại.

Những đại diện trong buổi kí kết hợp tác chiến lược phát triển

Việc ký kết hợp tác giữa 2 bên là một mốc son quan trọng trong sự phát triển sản phẩm chuẩn Hàn phù hợp với làn da phụ nữ Việt. Đặt nền mong vững chắc không chỉ về công nghệ, máy móc mà điều quan trọng là chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Với sự hợp tác của 2 con hổ lớn đứng đầu trong ngành mỹ phẩm trên thị trường Hàn - Việt dự báo cho một làn sóng lớn sắp nổi lên càng quét thị trường làm đẹp và phát triển rộng trên toàn thế giới. Qua đây, Công ty cổ phần mỹ phẩm Việt Nam Seoul một lần nữa cam kết và khẳng định tiềm lực, sức mạnh của mình vì sứ mệnh vẻ đẹp Việt sẽ không ngừng phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm cao cấp.

Kaesung Loveskin tiên phong trong ngành mỹ phẩm đẹp chuẩn phong cách Hàn!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, tư vấn các vấn đề về da quý khách vui lòng:

Liên hệ hotline: 090 682 9697

Truy cập trang website: Kaesung.vn

Fanpage: Kaesung - https://www.facebook.com/Kaesung/

 

 

 

 

 

Tags : kem dưỡng trắng da, kem đặc trị mắt, mỹ phẩm chăm sóc da, tinh chất dưỡng trắng da
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav