Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay ( Phần 2)

Chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời cho câu hỏi: "Kem chống nắng nào tốt" ở phần tiếp theo này và đưa kết cho mọi người gợi ý tốt nhất về loại kem chống nắng có vị trí dẫn đầu hiện nay.

CHỌN KEM CHỐNG NẮNG CHUYÊN DÙNG PHÙ HỢP

Mua kem chống nắng cho trẻ em. Có rất nhiều sản phẩm chống nắng được sản xuất dành riêng cho trẻ em. Những sản phẩm này thường có SPF cao, sử dụng các thành phần nhẹ nhàng trên da trẻ em, phổ rộng và không thấm nước. Chọn một trong những sản phẩm này cho con bạn sẽ giúp đảm bảo rằng chúng được bảo vệ hoàn toàn khỏi ánh nắng mặt trời. 

Nhìn chung, kem chống nắng cho trẻ em có xu hướng sử dụng các thành phần ngăn chặn tia UV như oxit kẽm, thay vì hóa chất, như PABA và oxybenzone, vì chúng tốt hơn cho da nhạy cảm. 
Tuy nhiên, trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên tránh xa ánh nắng mặt trời, nếu có thể. Điều này là do da của chúng có thể hấp thụ nhiều tia cực tím hơn da người lớn và việc bảo vệ nó hiệu quả có thể rất khó khăn. 

Mua trang điểm với kem chống nắng. Nếu bạn là một người luôn trang điểm, hãy cân nhắc việc trang điểm có SPF. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn luôn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mà không cần phải thoa kem chống nắng riêng biệt. Có rất nhiều thương hiệu trang điểm mang sản phẩm tích hợp SPF, vì vậy hãy điều tra xem thương hiệu yêu thích của bạn có gì. 

Trang điểm thường bao gồm SPF là phấn nền, vì nó được áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Kem chống nắng nào tốt còn phụ thuộc vào nhu cầu bạn sử dụng và mục đích bạn muốn bảo vệ vùng nào trên cơ thế. Hãy xem xét kĩ lưỡng trước khi chọn kem chống nắng nhé!

Kem chống nắng, chống lão hóa Kaesung

>>>Tham khảo: Phấn nước Cushion đa chức năng Kaesung có độ che phủ hoàn hảo có SPF 30 bảo vệ da

Mua son dưỡng môi có SPF ít nhất 30 để bảo vệ đôi môi khỏi ánh nắng mặt trời. Cho dù bạn đang dự định dành một khoảng thời gian dài bên ngoài hoặc bạn chỉ đi làm và đi về theo đúng giờ hành chính hàng ngày của mình, thì nên áp dụng một số biện pháp bảo vệ cho da trên môi. Tuy nhiên, bạn không cần sử dụng kem chống nắng thường xuyên trên môi. Mua một loại son dưỡng môi có SPF để đôi môi của bạn được dưỡng ẩm và bảo vệ cùng một lúc. 

Son dưỡng môi SPF khác nhau trong sự bảo vệ. Chọn một loại có chỉ số SPF ít nhất là 30 để đôi môi của bạn được bảo vệ kỹ lưỡng.
Hãy tìm loại kem chống nắng chống nước nếu bạn bị đổ mồ hôi hoặc bơi lội. Kem chống nắng chống nước sẽ giữ nước tốt hơn khi tiếp xúc với độ ẩm, trong khi các loại kem chống nắng khác có thể bị cuốn trôi gần như ngay lập tức. Nếu bạn sẽ dành cả một phần nhỏ trong ngày của bạn trong nước, hãy chọn một trong những loại kem chống nắng này. 

Kem chống nắng chịu nước nên cho biết chúng sẽ tồn tại bao lâu trong khi bơi hoặc đổ mồ hôi, thường là 40 hoặc 80 phút. Cân nhắc điều này khi đánh giá khi nào nên áp dụng lại. 
Hãy tìm một sản phẩm cho da nhạy cảm, nếu cần thiết. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy tìm loại kem chống nắng sử dụng oxit kẽm và titan dioxide để ngăn chặn tia UV. Những sản phẩm này ngăn chặn các tia vật lý và không được hấp thụ vào da theo cách mà các hóa chất chống nắng khác. Điều này có xu hướng làm cho chúng tốt cho da nhạy cảm. 
Mặc dù các thành phần này được sử dụng để làm cho làn da trông trắng hơn khi chúng được áp dụng, chúng đã được cải thiện rất nhiều và không còn tác động đến làn da của bạn.

Với những yếu tố được chia sẻ ở phần này và phần trước ( https://kaesung.vn/kem-chong-nang-nao-tot-nhat-hien-nay-phan-1) sẽ giúp bạn xác định được loại kem chống nắng nào tốt cho chính làn da của bạn.

>>>>>Xem thêm: Kem chống nắng dành riêng cho da dầu

Bảo vệ làn da chắc khỏe với kem chống nắng

Lời khuyên

Thoa kem chống nắng ít nhất 2 giờ một lần, thường xuyên hơn nếu bạn bơi hoặc đổ mồ hôi quá nhiều. Tuy nhiên hiện nay có một số kem chống nắng giúp bảo vệ da trong 12 tiềng bạn nên tham khảo. Tráng bôi kem chống nắng quá nhiều sẽ gây hại.
Mặc dù điều quan trọng là bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời, nhưng ánh sáng mặt trời cũng là một nguồn vitamin D tuyệt vời. Hãy thử dành vài phút bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ hàng ngày mà không có kem chống nắng.  

Khuyến cáo

Chỉ số SPF cao hơn không có nghĩa là bạn cần thoa kem chống nắng ít thường xuyên hơn. SPF đơn giản chỉ cho bạn biết bạn đang nhận được bao nhiêu sự bảo vệ da khỏi tia nắng. Ví dụ, SPF 15 mang lại cho bạn sự bảo vệ gấp 15 lần so với làn da mà bạn thường mang lại.
Các tổ chức y tế, chẳng hạn như Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng vì nó bảo vệ chống lại ung thư da, ung thư biểu mô tế bào vảy và ung thư biểu mô tế bào đáy.

Tags : kem chong nang, kem chống nắng, kem chống nắng cho da mụn, kem chống nắng cho da nhờn, nên sử dụng kem chống nắng dạng gì
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav