Cách Chuẩn Bị Tẩy Da Chết Tại Nhà Cho Da Dầu

Da nhờn tốt hơn da khô vì dầu có thể giữ được độ ẩm tối đa, từ đó làm cho làn da của bạn sáng lên. Nhưng, da dầu quá mức cũng có nhiều rắc rối. Những người có sự tiết dầu quá mức từ các tuyến phải chịu đựng những rắc rối như mụn. Nếu bạn là một trong số những người gặp rắc rối như vậy, phải điều trị ngay lập tức. Tất cả các chất ô nhiễm và cacbon được lắng đọng trên các lỗ chân lông của da có thể được loại bỏ bằng quá trình tẩy da chết, tẩy trang. Một lớp da chết bị lắng đọng trên da cũng có thể làm phát sinh các vấn đề như mụn trứng cá và mụn nhọt. Một số loại tẩy tế bào chết tự chế đơn giản có thể dễ dàng loại bỏ dầu thừa ra khỏi da của bạn.

Tẩy tế bào chết là một phương pháp hiệu quả để loại bỏ da chết và bong tróc, nó cũng giúp loại bỏ dầu thừa ra khỏi da. Thật vậy, da dầu dễ bị các vấn đề khác như mụn trứng cá và nhược điểm nên việc điều trị hoàn hảo luôn luôn cần thiết. Hãy để chúng tôi chuẩn bị một vài loại tẩy tế bào chết tự chế để giảm lượng dầu dư thừa trên da mà không làm mất tác dụng của các loại dầu tự nhiên.

Tẩy da chết tại nhà cho da dầu

Tẩy tế bào chết cho da mặt

Tẩy da chết từ bột yến mạch

Kem dưỡng trắng tái tạo da tốt nhất hiện nay

  • Yến mạch
  • Nước

Nghiền một chén yến mạch để lấy bột, thêm hai thìa bột yến mạch với lượng nước vừa đủ và mát xa lên mặt trong năm đến sáu phút. Một thực hành thường xuyên sẽ giúp có được làn da sáng. Yến mạch giúp giảm dầu thừa từ da ở đó bởi da trở nên sạch và không có dầu.

Tẩy da chết bằng bột yến mạch

Tẩy da chết từ hạnh nhân 

  • Quả hạnh
  • Mật ong

Lấy một nửa cốc hạnh nhân và nghiền chúng để tạo thành bột. Đừng biến hạnh nhân thành bột mịn, hãy chắc chắn rằng nó ở dạng hạt, đây là công thức cho một loại chà hoàn hảo. Thêm bột hạnh nhân với bốn thìa mật ong và chà nhẹ lên mặt với sự trợ giúp của đầu ngón tay. Bạn có thể đổ hỗn hợp vào một chai và lưu trữ để sử dụng tiếp. Loại chà này có tác dụng rất hiệu quả đối với da dầu, nó làm giảm dầu từ da mà không làm mất tác dụng của dầu tự nhiên. Hạnh nhân giúp làm sáng da và mật ong hoạt động như một chất giữ ẩm tự nhiên.

Tẩy da chết từ chanh và muối biển 

Dầu tẩy trang bán chạy được phái đẹp săn đón

Loại tẩy tế bào chết này là một loại tẩy tế bào chết tốt nhất cho da dầu, nó làm giảm dầu và cho khuôn mặt của bạn sáng mới.

  • Nước chanh
  • Muối biển
  • Lòng trắng trứng

Lấy hai thìa muối và thêm một nửa thìa nước cốt chanh và một lòng trắng trứng. Trộn tất cả các thành phần và sử dụng nó như là một loại tẩy da chết thông thường của bạn, mát xa hỗn hợp lên mặt trong vài phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Chiết xuất chanh giúp làm sáng tông màu, mụn trứng cá và các đốm khác trên da, muối biển loại bỏ vi trùng và lòng trắng trứng thúc đẩy làm săn chắc da.

Tẩy da chết bằng chanh và muối

Bột tẩy da chết 

Bột ngô hấp thụ dầu từ da và mang lại cho bạn kết cấu da sạch và mịn màng. 

  • Bột ngô
  • Nước chanh
  • Sữa chua

Trộn một thìa nước cốt chanh với hai thìa bột ngô và hai thìa sữa chua. Trộn ba thành phần đúng cách để sẵn sàng tẩy tế bào chết tại nhà. Massage hỗn hợp này trên mặt của bạn trong hai đến ba phút và để mặt trong 5 phút. Bây giờ rửa sạch bằng nước ấm và một lần nữa chuyển sang nước lạnh, quá trình này giúp lỗ chân lông của bạn đóng lại. Sữa chua có trong hỗn hợp mặt này giúp làm cho da ngậm nước và giảm mụn trứng cá. Nước chanh là một chất khử trùng tự nhiên và giúp ngăn ngừa mụn đầu đen và làm sáng da.

Tinh Chất Dưỡng Trắng Da - Những Điều Bạn Cần Biết Chăm Sóc Da

Tẩy da chết từ dưa chuột 

Dưa chuột cũng là một thành phần tự nhiên tuyệt vời giúp làm cho khuôn mặt của bạn căng bóng và làm cho khuôn mặt của bạn mịn màng. Bạn cần lấy một quả dưa chuột và xay nhuyễn. Điều này phải được thực hiện sau khi lột sạch vỏ. Sau khi bột giấy được chuẩn bị, bước tiếp theo sẽ là áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Bạn cần phải áp dụng bàn tay và ngón tay trên khuôn mặt của bạn và tất cả phải được thực hiện theo một chuyển động tròn. 

Tẩy da chết bằng dưa chuột

Tẩy da chết từ trứng với muối biển

Các thành phần mà bạn yêu cầu giống nhau bao gồm hai muỗng muối biển và một quả trứng. Bạn cần lấy phần trắng của trứng và thêm 2 muỗng muối biển. Bây giờ bạn cần thêm ½ thìa nước chanh trong đó. Đây là lúc bạn thêm tất cả các thành phần tốt và áp dụng trên khuôn mặt của bạn. Bạn cần giữ phần màu vàng của trứng sang một bên và sử dụng phần màu trắng. Cả hai thành phần nước chanh và trứng đều tuyệt vời vì nước chanh giúp làm cho làn da của bạn sáng hơn và trứng giúp làm săn chắc da. Các vi trùng trên khuôn mặt của bạn sẽ được loại bỏ với sự giúp đỡ của hiệu ứng làm sáng da.

Tẩy da chết từ mật ong

Tinh chất dưỡng trắng da mặt tốt nhất

Mật ong có đặc tính chống viêm giúp loại bỏ tất cả các loại nhiễm trùng da. Bạn có thể lấy hai thìa mật ong và một nửa thìa đường và tạo thành hỗn hợp sệt. Áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn. Từ từ mát xa mặt bằng ngón tay sao cho hỗn hợp che hết các phần trên khuôn mặt bạn. Sử dụng ngón tay của bạn theo hướng chuyển động tròn và loại bỏ hoàn toàn lớp da chết khỏi khuôn mặt của bạn. Bây giờ bạn phải giữ hỗn hợp trên da trong 10 phút và sau đó loại bỏ nó bằng nước ấm.

 

Tẩy da chết bằng mật ong

Tẩy da chết từ cà chua và yến mạch

Bạn cần lấy một quả cà chua lớn chín. Bây giờ lấy một thìa yến mạch và nghiền nhỏ ra. Bây giờ thêm một muỗng đường trong bột giấy và trộn chúng với nhau. Đặt nó trên khuôn mặt của bạn và mát xa theo chuyển động tròn. Cà chua đang có một tính chất tẩy trắng thông thường sẽ làm cho khuôn mặt của bạn sáng và hấp dẫn. Một lần nữa yến mạch hoạt động thực sự tốt trong việc loại bỏ các đốm và nhược điểm trên khuôn mặt của bạn. Điều này hoàn toàn sẽ cung cấp cho bạn một tông màu da nhẹ nhàng và hấp dẫn mà không gặp rắc rối. Bạn cũng có thể sử dụng điều này hai lần trong một tuần để có thêm một lợi ích thông thường nếu bạn gặp vấn đề với màu da dầu. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các phần khác của da, nơi bạn có các đốm đen và vảy.

 

Tags : chăm sóc da mặt nhạy cảm, da dầu, da nhạy cảm, phương pháp tẩy da chết, tay da chet, tẩy da chết cho da dầu, tẩy da chết cho da nhảy cảm, tẩy da chết tại nhà, tẩy da chết đúng cách
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav