Báo "Vnexpress.net" đưa tin tức về "Chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm cho phụ nữ Việt Kaesung Loveskin"

Trích nội dung tại trang báo "Vnexpress.net".

Chuyên gia người Hàn nghiên cứu mỹ phẩm cho phụ nữ Việt

"Với 30 năm kinh nghiệm kết hợp nghiên cứu kỹ khí hậu, làn da Việt, Kim Tae Gon chọn lọc được nguyên liệu phù hợp, tạo ra bộ mỹ phẩm Kaesung Loveskin.

Hơn 30 năm gắn bó với lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, Kim Tae Gon đã chứng minh đam mê của cuộc đời và toàn tâm toàn ý theo đuổi, hiện thực hóa chúng. Ông từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như chuyên gia, giám đốc điều hành... cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, trong đó, điểm nhấn đặc biệt của Kim Tea Gon là nghiên cứu và chế tạo ra Kaesung - mỹ phẩm dành riêng cho phụ nữ Việt.

Ông Kim Tae Gon - chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm tại Kaesung

Thay vì trở thành chuyên gia tư vấn cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn, Kim Tae Gon lại dành thời gian nghiên cứu dòng mỹ phẩm chăm sóc dành riêng cho làn da phụ nữ Việt. Ông lý giải, vẻ đẹp dịu dàng, nết na lại có phần mạnh mẽ của người con gái Việt khiến ông bị thu hút và muốn lưu lại lâu dài. Đó cũng là lý do, vị chuyên gia người Hàn dày công tìm kiếm và chế tạo ra dòng sản phẩm cao cấp Kaesung Loveskin dành riêng cho phái đẹp Việt, giúp họ duy trì vẻ đẹp thanh xuân."

Xem chi tiết tại đây: https://vnexpress.net/giai-tri/chuyen-gia-nguoi-han-nghien-cuu-my-pham-cho-phu-nu-viet-3906987.html?

Kaesung tự hào là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu dành riêng cho làn da phụ nữ Việt. Kaesung rất mong với sự nỗ lực của mình vì vẻ đẹp Việt sẽ nhận được sự quan tâm, ủng họ và tin tưởng của hàng triệu phụ nữ Việt, tạo động lực cho Kaesung không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Trân trọng!

 

Tags : mỹ phẩm chăm sóc da dành cho phụ nữ Việt, mỹ phẩm việt, thương hiệu mỹ phẩm Việt
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav