7 Chia Sẻ Chăm Sóc Da Mặt Tại Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết?

Để có được làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên, chúng ta phải cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng đến các quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, ngay cả các chuyên gia trong ngành chăm sóc da không phải lúc nào cũng có thể đưa ra được phương pháp điều trị tối ưu. Vậy làm cách nào để giữ cho làn da trắng sáng, mịn màng của bạn không bị tổn thương hay xấu đi? Đó là vì thói quen chăm sóc da mặt tại nhà của các chuyên gia chăm sóc da. Bẩy trong số các chuyên gia da nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ đã hỏi làm thế nào họ chăm sóc làn da của họ ở nhà. Từ các sản phẩm công nghệ đến những vật dụng đơn gian trong gia đình đều có lợi ích trong việc chăm sóc da!

Dưới đây là chia sẻ của họ về cách chăm sóc da mặt tại nhà mà họ đã thực hiện:

1. Làm sạch da với nguyên liệu gần gũi nhất

Dầu hạt hướng dương

“ Tôi thực sự không thích lột da mặt bằng các tấm mặt nạ. Tôi thấy rằng dầu của hạt hướng dương là chất làm sạch hiệu quả nhất để ngăn chặn sự phát triển của chất độc hại ảnh hưởng tới da. Từ từ xoa bóp mặt bằng dầu hạt hướng dương và để nguyên trong 5-10p. Sau đó tôi lau sạch bằng một miếng vải mịn thấm nước ấm. Dầu hạt hướng dương làm cho làn da của tôi mềm mại và mịn màng. Quá trình lau sạch sẽ loại bỏ dầu dư thừa ra khỏi các lỗ chân lôn. Đó là một phương pháp làm sạch cho tất cả các loại da.

- Kristina Holey, San Francisco “

>>>> Xem thêm: Cách Chăm Sóc Da Mặt Tại Nhà

2. Kiểm tra da mặt sau khi làm sạch

Khăn mặt trắng
Tôi thích dầu ô liu như một loại làm sạch trang điểm. Xoa bóp mặt và loại bỏ trang điểm bằng khăn sợi nhỏ màu trắng ngâm trong nước ấm. Lặp lại quá trình này cho đến khi trang điểm được xóa bỏ hoàn toàn. Vui lòng chọn một chiếc khăn trắng. Thật dễ dàng để xem có bao nhiêu trang điểm vẫn còn trên da của bạn! Nếu trang điểm có vẻ đã bị xóa sổ, hãy rửa khăn trong nước và lặp lại quá trình này cho đến khi không còn chất makeup hoặc bụi bẩn trên khăn. Các diễn viên mà tôi quản lý thường xóa lớp trang điểm khi lên thảm đỏ và lặp lại quá trình này từ 8 đến 40 lần. Tuy nhiên, bất kể bạn lặp lại bao nhiêu lần lặp lại, bạn phải loại bỏ chúng hoàn toàn chỉ khi đó những bước tiếp theo trong chăm sóc da mặt tại nhà của bạn mới đạt hiệu quả tốt nhất.

- RamPrakash Khalsa, Beverly Hills

3. Yoga trong khi đắp mặt nạ

Tập yoga

Tôi thưởng sử dụng mặt nạ để chăm sóc da mặt mỗi đêm. Nhưng ngồi yên và chờ đợi không phù hợp với tính cách của tôi. Vì vậy,tôi thường tập yoga trong thời gian đang chăm sóc da mặt. Đặc biệt, tư thế là tư thế ngồi và sau đó ngả mình về phía trước sát đất sẽ rất tốt cho bạn. Chúng ta cũng biết rằng yoga có hiệu quả trong lưu thông tổng thể và lưu thông bạch huyết của cơ thể. Tôi đắp mặt nạ và tập yoga, tôi cảm thấy có sự khác biệt lớn về hiệu quả.
- Joanna Vargas, New York

4. Chăm sóc da mặt với mặt nạ lạnh

Sau khi làm sạch xong, chuẩn bị mặt nạ. Đầu tiên, đặt tấm mặt nạ trên khuôn mặt của bạn và đặt đá lạnh trên mặt nạ trong 2-3 phút. Sau đó, giữ gói mặt nạ trong 20 phút. Sau đó lấy mặt nạ và áp dụng một loại kem dưỡng ẩm. Nếu bạn làm điều này, bạn có thể loại bỏ mụn và loại bỏ làn da xỉn.
- Joanna Séc, Dallas

5. Dưỡng mắt với trà xanh

Túi trà xanh

Tôi cho hai túi trà xanh vào nước nóng. Lấy túi trà ra và chờ cho đến khi nó ngấm ở một mức độ nào đó. Đặt nó thẳng đứng và đợi cho ráo bớt nước sau đó đặt nó trên đôi mắt của bạn trong 3 phút mỗi. Caffein trong túi trà giúp thắt chặt mô da và làm giảm sung mắt. Sau đó đặt một cái muỗng vào tủ lạnh trong 5 phút. Hoặc bạn có thể sử dụng kem để mát xa với cái muỗng lạnh này. Nó tạo ra một áp lực nhẹ nhàng từ bên trong của mắt ra bên ngoài. Kim loại mát mẻ giúp loại bỏ sưng và giảm bớt quầng thâm.
- Kate Somerville, Los Angeles

6. Làm sạch mặt trước khi dưỡng ẩm

Trước khi sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm, đầu tiên mở lỗ chân lông với vòi sen để làm mềm dầu cứng trong da. Sau đó, chúng tôi sử dụng exfoliants. Sau khi thực hiện hai bước đầu tiên, bạn có thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn vào da.
- Shani Darden, Los Angeles

7. Tẩy tế bào chết trên môi mỗi ngày

Tẩy tế bào chết trên môi

Tôi thích sử dụng dầu dừa, đường, bột quế mỗi ngày để loại bỏ các tế bào chết từ môi. Áp dụng nó rộng rãi và nhẹ nhàng chà nó. Dầu dừa được biết là có hiệu quả trong việc phục hồi làn da bị tổn thương và dưỡng ẩm. Đường đôi khi giúp loại bỏ da chết môi vì có những góc trơn. Bột quế kích thích môi và cung cấp cho chúng đôi môi hồng hào.
- Gina Mari, Beverly Hills

Đó là toàn bộ những chia sẻ từ các chuyên gia chăm sóc da, hy vọng các bạn có thể áp dụng vào cuộc sống để tạo dựng cho mình vẻ đẹp  tự nhiên mỗi ngày!

Tags : chăm sóc da mặt dầu, chăm sóc da mặt nhạy cảm, chăm sóc da mặt tại nhà, cách chăm sóc da mặt dầu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav