3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn kem dưỡng da tốt nhất

Việc chọn kem dưỡng da tốt để chăm sóc làn da một cách hiệu quả là điều mà bạn gái đặc biệt quan tâm, để có làn da đẹp tự nhiên, tươi sáng và trắng mịn, không tì vết.

Các chị em khi chăm sóc da đều có nhu cầu tìm loại kem dưỡng da tốt. Bởi mỗi làn da sẽ có đặc điểm cấu tạo riêng, thích hợp với loại kem dưỡng nhất định. Do đó, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các tiêu chí chọn kem phù hợp với làn da của bạn.

Hiểu rõ tính chất của làn da

 

Tiêu chí lựa chọn kem dưỡng trắng da hiệu quả Điều kiện tiên quyết khi chọn kem dưỡng da chính là cần hiểu rõ được làn da của mình, đặc điểm, vấn đề mà làn da gặp phải. Bởi làn da được chia thành nhiều loại là da hỗn hợp, da dầu, da khô …, mỗi loại thì có đặc điểm lại khác nhau nên sẽ chỉ phù hợp với các sản phẩm kem dưỡng da có thành phần là khác nhau.

Để biết được mức độ tổn thương, tình trạng của da, bạn nên tìm tới bệnh viện da liễu, spa, showroom … để soi da.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên

 

Trên thị trường, kem dưỡng da rất đa dạng và phong phú, trong đó có nhiều loại kem kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nên việc lựa chọn kem dưỡng da càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, khi chọn kem dưỡng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu rõ thành phần chiết xuất để đảm bảo sản phẩm tốt, phù hợp với da của bạn.

Lưu ý tới vấn đề tuổi tác

 

Ở mỗi độ tuổi, chúng ta sẽ gặp các vấn đề liên quan tới làn da là khác nhau. Nếu như bạn vào tuổi dậy thì, gương mặt sẽ bóng nhờn, đổ nhiều dầu hơn. Vào độ tuổi 20 – 30 tuổi, lan da của bạn bắt đầu giảm lượng collagen sản sinh. Còn ngoài 40 tuổi, làn da bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa.

Do đó, khi chọn kem dưỡng da, bạn cân nhắc thêm cả độ tuổi. Khi còn trẻ, bạn nên chọn sản phẩm chứa thành phần chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng. Ngoài 30 tuổi, bạn nên chọn kem có chứa thành phần chống lão hóa, tăng cường độ đàn hồi cho da, cung cấp ẩm, bảo vệ da.

Kem dưỡng trắng tái tạo da Kaesung Loveskin chăm sóc, bảo vệ da toàn diện

 

Kem trắng tái tạo da Kaesung Loveskin chống lão hóa, giúp da khỏe mạnhKem dưỡng trắng tái tạo da Kaesung Loveskin đang được chuyên gia da liệu và người dùng đánh giá là mang lại hiệu quả vượt trội trong chăm sóc làn da. Kem dưỡng trắng được Kaesung ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, có khả năng chăm sóc và dưỡng da vượt trội giúp da bạn khỏe mạnh, chống vấn đề về lão hóa.

Công dụng của kem dưỡng trắng tái tạo da Kaesung Loveskin:

- Cung cấp ẩm sâu, giữ được lượng nước ở trong da

- Sắc tố melanin gây ra nám, tàn nhang được ngắn chặn

- Tăng sức khỏe, chống đỡ cho da khỏi tác động từ môi trường bên ngoài, thời gian và tuổi tác

- Nuôi dưỡng da hiệu quả, cải thiện độ đàn hồi và nếp nhăn

Biết được rõ tính chất làn da của mình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp khi dựa vào 3 tiêu chí lựa chọn ở trên.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav