3 Lợi Ích Chống Lão Hóa Tuyệt Vời Của Trà Xanh

Bạn đã bao giờ tự hỏi có thành phần tự nhiên nào làm làm giảm quá trình lão hóa da chưa? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da nhanh là gì? Trong một giây phút bạn chú ý đến lão hóa, bạn liền sử dụng đến những thứ có sẵn ở ngoài tiệm và sử dụng với mong muốn có thể loại bỏ các nếp nhăn nhanh nhất có thể. Nhưng bạn hoàn toàn không nhận ra rằng bạn đang làm tổn thương chính làn da của mình, bởi bạn chưa tìm hiểu dõ về chúng trước đó.

Bạn đang nghĩ có cách nào an toàn nhất để làm giảm lão hóa da? Và chúng ta có thể chữa trị lão hóa da khổng? Cách chữa trị là gì? Có một cách để làm giảm quá trình lão hóa da đó là sử dụng trà xanh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về lão hóa da và cách làm chậm quá trình lão hóa bằng trà xanh? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về trà xanh và chống lão hóa.

Lão hóa da

Lão hóa là gì?

Theo lý thuyết, sự lão hóa xảy ra như một hệ quả của các phản ứng hóa học trong tế bào tạo ra các độc tố gây hại cho da. Đây là lý do lão hóa xảy ra với những người có tuổi. Những phân tử này làm tổn thương các tế bào khỏe mạnh bằng cách làm cạn kiệt oxy và cắt giảm lượng collagen - đóng vai trò quan trọng trong việc giữ độ đàn hồi và rạng rỡ của da.

Số lượng tác nhân có hại càng lớn thì lão hóa càng nhanh. Số lượng tác nhân cũng tăng do các nguyên nhân khác như tia UV, chế độ ăn uống kém, lượng thuốc lá, rượu, ma túy...

Lợi ích của trà xanh để chống lão hóa:

1. Lão hóa tế bào

Trà xanh

Một nghiên cứu Trung Quốc cho thấy rằng những người đàn ông, những người tiêu thụ trà xanh, có tế bào của họ lão hóa với tốc độ chậm hơn nhiều so với những người đàn ông không. Các nhà nghiên cứu cho rằng chất chống oxy hóa trong trà xanh là nguyên nhân tạo ra trường hợp này.

2. Bảo vệ đầu gối của bạn

Đau khớp

Trà xanh bao gồm các chất flavonoid mạnh mẽ góp phần vào đầu gối khỏe mạnh và trẻ trung. Chúng cũng giúp giảm sụn và phá hủy collagen ở khớp khớp. Điều này giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp.

>>>> Đọc thêm: Cách Tạo Thói Quen Chăm Sóc Da Hàn Quốc Tại Nhà

3. Đối với da của bạn

Trà xanh, là một chất dưỡng ẩm chống oxy hóa tuyệt vời, có thể làm sạch da của bạn và làm cho làn da rạng rỡ.

Lợi ích của trà xanh trong việc làm chậm quá trình lão hóa

Rõ ràng, trà xanh được biết là có nồng độ catechin và polyphenol cao nhất. Nói một cách đơn giản, chúng các chất chống oxy hóa giúp phá hủy các tác nhân để giữ cho cái nhìn trẻ trung và sống động của bạn.

 

Tags : chăm sóc da, chống lão hóa da, lão hóa da
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav